Tham Gia Cộng Đồng HR Doanh Nghiệp FDI Tuyển Dụng Miễn Phí - NewJobTimes Community Đại diện cho nhiều cơ hội - NewJobTimes - Việc làm và Cơ hội

Post Top Ad

thenewjobtimes@gmail.com

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2023

Tham Gia Cộng Đồng HR Doanh Nghiệp FDI Tuyển Dụng Miễn Phí - NewJobTimes Community Đại diện cho nhiều cơ hội


Nhu cầu tuyển dụng, việc làm luôn là vấn đề thiết yếu, quan trọng trong xã hội hiện tại. Trong quá trình công tác, ngoại trừ mức thù lao mà các Doanh nghiệp chi trả. Chúng ta cũng góp phần xây dựng, tạo ra giá trị nhất định cho sự phát triển chung của xã hội. Bên cạnh đó, kinh nghiệm tích luỹ được cũng chính là nền tảng để phát triển bản thân.

Xã hội sẽ càng tốt đẹp hơn , phát triển hơn nếu mỗi người lao động đều có thể tìm được cho mình một công việc thích hợp. Chúng ta, những người có kinh nghiệm, kỹ năng nhất định sẽ góp phần tạo nên nhịp cầu nối chia sẻ đó.NewJobTimes Community  là cộng đồng được tạo nên bởi những Chuyên gia, Quản lý cấp cao cho các Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Là sự kết nối qua nhiều nền tảng như Website,Facebook fanpage, Zalo nhóm và chia sẻ trực tiếp. Không chỉ là cộng đồng tuyển dụng, chúng ta cùng chung tay chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội . Tạo nên giá trị thực sự cho sự phát triển Công nghiệp. Với hệ thống Website đáng tin cậy, các hội nhóm zalo hai miền Nam Bắc cùng kho dữ liệu ứng viên chuẩn. Cộng đồng có đủ sự tự tin để đem đến một hệ sinh thái giá trị.

👉 Bấm vào đây để tuyển dụng miễn phí ngay với cộng đồng. Tiếp cận nhiều hơn mong đợi .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad